;

Thứ Năm, 25 tháng 7, 2013

LẨU SỐNG HẢI SẢN

Nguyên liệu: 

Nguyên liệu thực hiện món Lẩu sống hải sản
- Tôm sú – Mực - Cá điêu hồng - Sò điệp.



Cách làm

Các bước thực hiện món Lẩu sống hải sản
 Tất cả nguyên liệu trên được xắt miếng bỏ vào đĩa.
- Nước lèo nấu với xương heo và tôm cua, lượt lấy nước trong nêm muối, đường và một ít lát gừng cho thơm và vừa ăn.
- Nồi nước lèo được đặt trên bếp than giữa bàn cùng với đĩa hải sản tươi sống, rau tươi (cải xanh + tần ô) và mì trụng sợi hàng.
- Khi ăn chúng ta nhúng từng miếng hải sản vào nồi cùng với rau cải và mì.
Chúc bạn thành công với món Lẩu sống hải sản
Tags:
Các tin khác

1 nhận xét: