;

Thứ Ba, ngày 16 tháng 7 năm 2013

Bắp Bò Hầm Sả

Nguyên liệu:


Để thực hiện món bắp bò hầm sả cần có các nguyên liệu như sau:


- 1/2 kg thịt bắp bò hoặc gân bò
- 100gr sả bằm nhuyễn
- 1 hặc 2 muỗng canh ớt xay
- 50gr gừng gọt vỏ đập dập
- 50gr đậu phộng rang giã dập
- Muối, đường, dầu ăn
- Nước cốt  dừa, nước dừa tươi (nếu có)

Cách làm:


Các bước thực hiện món bắp bò hầm sả


- Nấu sôi nước với gừng đập dập cho thịt gân (bắp) bò vào luộc trong khoảng 3 phút, vớt ra rổ xả nước nguội, cắt miếng vuông khoảng 3cm.
- Cho dầu vào chảo, xào sả, ớt cho vàng rồi cho thịt gân (bắp) bò, muối, đường vào xào lửa lớn 2 phút, nhắc xuống cho vào nồi hầm với nước dừa tươi (hoặc với nước dừa đảo sau khi đã vắt lấy nước cốt dừa). Hầm đến khi nước gần cạn, gân nở mềm, nêm nếm lại cho vừa ăn, cho nước cốt dừa vào trộn đều, nhắc xuống.
- Khi ăn dọn ra đĩa và rắc đậu phộng rang lên.


Chúc các bạn thực hiện thành công món  bắp bò hầm sả.

Nếu bạn muốn ăn món bắp bò hầm xả hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp : http://setupnhahang.bepchien.com/Cung-cap-suat-an-cong-nghiep có nhiều năm kinh nghiệm nấu ăn.


Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét