;

Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Súp gà nấu bắp

Vật liệu làm món súp gà nấu bắp:

- 200g thịt gà
- 1 muỗng canh rượu vang (chát) + 3/4 nước lèo gà
- 1 hộp bắp
- 2 trứng gà + 1/4 muỗng cà phê muối + 1/2 muỗng bột ngọt
- 1 muỗng nhỏ bột bắp + 1 muỗng canh nước
- 100g thứ pate hộp
- Vài cọng cần tây băm nhỏ
Cách làm món súp gà nấu bắp:
- Bằm nhỏ thịt gà rồi trộn đều với một muỗng canh rượu vang. Bắc nồi nước lèo gà lên bếp, rồi khui hộp bắp đổ vào nồi này đun sôi. Đập hai trứng gà đánh cho đều với rượu châm vào nồi bắp, đổ thịt gà vào quậy đều. Nêm muối và bột ngọt. Đổ một muỗng bột bắp và một muỗng canh nước vào cái chén đánh cho đều, xong đổ vào nồi súp. Đun trong một phút nữa và đừng quấy
- Múc súp ra một cái liễn, rải thịt patê và cần tây lên trên. Món này ăn nóng.

Chúc các bạn thực hiện thành công món súp gà nấu bắp.

Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét