;

Thứ Năm, 13 tháng 3, 2014

Nấm xào dầu hào

Vật liệu làm món nấm xào dầu hào:

 - 300g nấm bào ngư, chọn loại vừa, chắc, rửa qua nước muối, để ráo
- 1 củ hành tây, rửa sạch, cắt múi cam nhỏ
- Dầu hào, dầu ăn, muối, đường, bột bắp
- Rau mùi (ngò), hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
Cách làm món nấm xào dầu hào:
 - Cho chút dầu vào chảo, dầu nóng xào thơm hành tây.
- Tiếp tục cho nấm vào xào, đảo nhẹ tay. Nêm muối, đường, dầu hào, xào thêm khoảng 5 phút.
- Cuối cùng, cho bột bắp pha loãng vào để tạo độ sánh.
- Dọn nấm ra đĩa, rắc ngò, hành lá, tiêu. Món này dùng nóng với cơm rất ngon.

Chúc các bạn thực hiện thành công món nấm xào dầu hào
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét