;

Thứ Tư, 12 tháng 3, 2014

Đậu bắp sốt tôm

Vật liệu làm món đậu bắp sốt tôm:

 - Tôm tươi
 - Đậu bắp, cà chua, bắp hạt, hành
- Đường, muối, dầu ăn.
Cách làm món đậu bắp sốt tôm:
 - Tôm lột vỏ, bỏ đầu đuôi, rửa sạch, tráng qua nước phả ít muối, vớt ra để ráo nước. Đậu bắp rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
- Đặt chảo lên bếp, cho ít dầu ăn, đun nóng già, bỏ cà chua thái mỏng vào đảo đều, cho thêm chút nước cùng bắp hạt và đun đến chín. Bỏ tôm vào đun tiếp, nêm chút muối, đường, đảo đều cho chín tôm. Cho đậu bắp vào đảo đều, đun một lúc cho chín đậu. Múc ra bát tin nóng với cơm.

Chúc các bạn thực hiện thành công món đậu bắp sốt tôm.

Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét