Tôm Hấp Dừa
Nguyên liệu:
Càng cua loại vừa 1 cái - Thịt cua 200g - Cá thác lác 100g - Tôm đất lột 200g - Tỏi, hành tây, tiêu - Muối, đường, bột nêm Knor, bột năng - Xà lách, tương xí muội.
Cách thực hiện:
- Tôm rửa sạch, để nguyên con.
- Đun nước dừa tươi cho sôi, thả tôm vào. Tôm chín, xếp ra đĩa lót rau răm.
- Dùng nóng với muối tiêu chanh.
Tags: mon-ngon-cuoi-tuan
Để thực hiện món tôm hấp dừa cần có các nguyên liệu như sau:
Càng cua loại vừa 1 cái - Thịt cua 200g - Cá thác lác 100g - Tôm đất lột 200g - Tỏi, hành tây, tiêu - Muối, đường, bột nêm Knor, bột năng - Xà lách, tương xí muội.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện món tôm hấp dừa
- Tôm rửa sạch, để nguyên con.
- Đun nước dừa tươi cho sôi, thả tôm vào. Tôm chín, xếp ra đĩa lót rau răm.
- Dùng nóng với muối tiêu chanh.
Chúc các bạn thực hiện thành công món tôm hấp dừa
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét