;

Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

Tôm Hấp Dừa

Nguyên liệu:


Để thực hiện món tôm hấp dừa cần có các nguyên liệu như sau:


Càng cua loại vừa 1 cái - Thịt cua 200g - Cá thác lác 100g - Tôm đất lột 200g - Tỏi, hành tây, tiêu - Muối, đường, bột nêm Knor, bột năng - Xà lách, tương xí muội.



Cách thực hiện:


Các bước thực hiện món  tôm hấp dừa 


- Tôm rửa sạch, để nguyên con.
- Đun nước dừa tươi cho sôi, thả tôm vào. Tôm chín, xếp ra đĩa lót rau răm.
- Dùng nóng với muối tiêu chanh.


Chúc các bạn thực hiện thành công món tôm hấp dừa 



Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét