;

Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

Ốc Len Xào Dừa

Nguyên liệu:


Để thực hiện món ốc len xào dừa cần có các nguyên liệu như sau:


Ốc len 1kg - Dừa cốt 1 chén - Rau răm, dầu ăn, muối - Sả + ớt + tỏi băm nhuyễn, nước mắm, đường (mỗi thứ 1 muỗng cà phê) - Ớt xắt khoanh.



Cách thực hiện:

Các bước thực hiện món ốc len xào dừa

- Ốc lựa con lớn, rửa sạch bùn, chặt đầu nhọn (3 mắt), rửa lại, để ráo.
- Phi tỏi, hành, sả, ớt cho thơm; cho ốc vào + muối + đường + nước mắm trộn đều trong vài phút, cho nước dừa dão vào trộn đều khoảng 5 phút, cho nước cốt dừa vào, để lửa lớn, nước cạn sánh, nhấc xuống trộn rau răm, múc ra đĩa, rắc ớt.
- Dùng nóng.


Chúc các bạn thực hiện thành công món ốc len xào dừa


Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét