;

Thứ Hai, 13 tháng 1, 2014

Canh Cá Viên

Vật liệu:

Nguyên liệu cần thiết cho món canh cá viên gồm có:

 - 200g cá nạc, 1 cái tròng trắng trứng. Gừng giã, bột ngọt mỗi thứ một chút - Rượu và muối mỗi thứ một muỗng nhỏ - 1 muỗng lớn bột năng, 5 muỗng lớn nước - 100g cải xanh - 1 nửa muỗng nhỏ muối, 1 muỗng lớn rượu, chút bột ngọt.



Cách làm

Các bước thực hiện món: canh cá viên

 - Cá làm sạch bỏ ruột, đầu, xắt cá nạc vụn ra, xong giã đi, rồi thêm năm muỗng lớn nước vào lần lượt khuấy đều.
- Thêm lòng trắng trứng, nêm muối và rượu vào nồi khuấy đều.
- Nấu sôi nước nêm gia vị vừa ăn, vo thịt cá thành viên tròn nhỏ, bỏ vào nước canh nấu, chờ cho sôi và bỏ cải vào, chờ canh sôi thêm một lần nữa là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công món: canh cá viên
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét