Tôm Đất Ran Dừa
Nguyên liệu:
Tôm đất hoặc tôm bạc 500g - Dừa cốt 1 chén - Muối, đường, tiêu, tỏi, hành.
Cách thực hiện:
- Tôm rửa sạch, cắt đầu, đuôi, râu, để ráo.
- Bắc chảo phi hành tỏi băm nhuyễn với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho tôm vào, trộn đều với muối, đường. Sau đó, cho nước dừa cốt vào, để lửa liu riu, rang đến lúc cạn nước là được.
- Dùng với cơm.
Tags: mon-ngon-de-lam
Để thực hiện món tôm đất ran dừa cần có các nguyên liệu như sau:
Tôm đất hoặc tôm bạc 500g - Dừa cốt 1 chén - Muối, đường, tiêu, tỏi, hành.
Cách thực hiện:
Các bước thực hiện món tôm đất ran dừa
- Tôm rửa sạch, cắt đầu, đuôi, râu, để ráo.
- Bắc chảo phi hành tỏi băm nhuyễn với 2 muỗng canh dầu ăn. Cho tôm vào, trộn đều với muối, đường. Sau đó, cho nước dừa cốt vào, để lửa liu riu, rang đến lúc cạn nước là được.
- Dùng với cơm.
Chúc các bạn thực hiện thành công món tôm đất ran dừa
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét