;

Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Thịt Bò Xào Đậu Đũa

Nguyên liệu:


Để thực hiện món thịt bò xào đậu đũa cần có các nguyên liệu như sau:


- Thịt bò: 200g
- Gân  bò: 1 00g
- Đậu đũa: 250, hành khô: 2 củ, vừng trắng: 10g
- Muối, nước mắm ngon - Dầu ăn.
Cách làm:

Các bước thực hiện món thịt bò xào đậu đũa

- Thịt bò thái lát mỏng, gân bò ninh nhừ thái miếng nhỏ dài.
- Trộn thịt bò và gân bò cùng với nhau và ướp với muối, nước mắm ngon.
- Đậu đũa nhặt rửa sạch, cắt đoạn dài.
- Hành khô bóc vỏ, thái lát. Vừng trắng rang chín thơm, xoa vỏ.
- Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho thịt và gân bò vào xào chín, xúc để riêng.
- Cho tiếp dầu vào chảo, cho đậu đũa vào xào chín, nêm mắm muối vừa ăn, sau đó cho thịt bò và gân bò vào đảo đều.
- Tắt bếp, rắc vừng đã rang chín lên đĩa thức ăn.


Chúc các bạn thực hiện thành công món thịt bò xào đậu đũa


Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét